Everyday

A-STEM 128

คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ ในน้ำทับทิมผสมสารสกัดจากไข่หอยเป๋าฮื้อ

 

 

 

มีส่วนช่วยในเรื่องเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลร่างกาย และช่วยในการบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงบำรุงกระดูก กระดูกอ่อน ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ และ ปวดเข่า 

astem new

Product Highlight

ผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่องการสกัดคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อด้วยกระบวนการสกัดเย็น พบว่าคอลลาเจนที่สกัดได้จากหอยเป๋าฮื้อมีถึง 14 ชนิด โดยคอลลาเจนแต่ละชนิดมีคุณประโยชน์ต่างๆ เช่น คอลลาเจนชนิดที่1 (Type l) ช่วยบำรุงผิวพรรณ คอลลาเจนชนิดที่2 (Type ll) ช่วยบำรุงกระดูก ข้อ น้ำเลี้ยงข้อ เป็นต้น ทำให้

Asset 5

บำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย

Asset 7

บำรุงกระดูก ลดอาการเจ็บข้อ

Asset 19

เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลร่างกาย

Special ingredients

Group 87

Cold Extracted Abalone Collagen

คอลลาเจนสกัดเย็น จากหอยเป๋าฮื้อสายพันธุ์โอกินาว่า ด้วยกรรมวิธีการสกัดเฉพาะตัว ที่ยังคงคุณสมบัติในการกระตุ้นไฟโบรบลาสต์เซลล์ ให้เพิ่มจำนวนมากขึ้น พร้อมกับผลิตคอลลาเจนได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งแตกต่างจากคอลลาเจนสกัดร้อนทั่วไปที่เป็นเพียงอาหารเลี้ยงไฟโบรบลาสเซลล์เท่านั้น

ing ไข่หอยเป๋าฮื้อ

Abalone Egg Extracted

สารสกัดจากไข่หอยเป๋าฮื้อ ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน (Cytokine) และ ปรับสมดุลร่างกาย (Growth factor)

in ทับทัม(1)

น้ำทับทิมเข้มข้น

น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์เหล่านี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ 

วิธีรับประทาน

• ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด เช่นตอนเช้า หรือ ก่อนนอน

• เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

• สตรีมีครรภ์สามารถรับประทานได้

คำเตือน

ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก

การเก็บรักษา

ควรเก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดด

Reference

Gil, M.I., Tomas-Barberan, F.A., Pierce, B.H., Holcroft, D.M. and Kader, A.A. 2000. Antioxidant activity of pomegranate juice and its relationship with phenolic composition and processing. J. Agric Food Chem. 48: 4581-4589.

Seeram, N.P., Adams, L.S., Henning, S.M., Niu, Y., Zhang, Y. and Nair, M.G. 2005. In vitro antiproliferative, apoptotic and antioxidant activities of punicalagin, ellagic acid and a total pomegranate tannin extract are enhanced in combination with other polyphenols as found in pomegranate juice. J. Nutritional Biochem.

Aviram, M. and Dornfeld, L. 2001. Pomegranate juice consumption inhibits serum angiotensin converting enzyme activity and reduces systolic blood pressure. Atherosclerosis. 158: 195-198.

Importance of Collagen in Health by Tavia Pennington  Last Updated: Jul 18, 2017 (Livestrong .com)

Extraction of Native Collagen from Abalone Thesis of Miss Wijitra Tungse , Bioindustry Prince of Songklanakarin university ; Academic year 2008
Production of Short Chain Helical Collagen Peptide from Active Abalone Collagen by Protease Enzyme (Surapong Pinitklang et al.,2015)
Physiochemical Properties of Collagen, Gelatin and Collagen hydrolysate derived from Bovine Limed Split Wastes ( Zhongkai Zhang, Guoying Li* and Bi Shi)
Wattanathorn, J. 2015. Abalone Health Products. Human High Performance & Health Promotion Research Institute, Khon Kaen University.

Blog

บทความ

รวมข้อมูลความรู้ เกี่ยวกับคอลลาเจนสกัดเย็น และ คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อ

AOVA Everyday Shop

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม สำหรับชีวิตประจำวัน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
มีบริการเก็บเงินปลายทาง และรับชำระด้วยบัตรเครดิต
จัดส่งฟรี ทั่วประเทศโดย Kerry Express